บทความประกัน...ควรรู้

ประกันสุขภาพ เป็นสัญญาสัญญาเพิ่มเติมแบบปีต่อปี ดังนั้นปีต่ออายุ บริษัทมีสิทธิปฏิเสธการต่ออายุได้ โดยในกรมธรรม์จะระบุไว้ 3 เหตุผลนี้เท่านั้น

ประกันสุขภาพไม่ได้คุ้มครองหมดทุกโรค มีข้อยกเว้นเรื่องโรค และเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่สามารถให้ความคุ้มครองได้ มีข้อยกเว้นที่ต้องศึกษาก่อนทำประกัน

มาตรฐานของประกันสุขภาพเดิม มีมานานมากๆแล้ว สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จึงมีการปรับปรุงใหม่ ให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบัน และให้ง่ายในการเปรียบเทียบแบบประกันต่างๆ

มีหลายปัจจัยที่ทำให้บริษัทต้องให้ลูกค้าสำรองจ่าย ( จากประสบการณ์ของตัวแทน )

คุ้มครองค่ารักษา Covid-19 แต่ไม่คุ้มครองการฉีดวัคซีน และการแพ้วัคซีน

ประกันสุขภาพแบบไหนเหมาะกับเรา พ่วงประกันชีวิต หรือเดี่ยวๆ ดีกว่ากัน

ประกันสุขภาพ เป็นสัญญาเพิ่มเติม ดังนั้น ชื่อมันบอกอยู่มันเพิ่มเติม มันก็ต้องมีหลัก คือ ประกันชีวิต นั้นเอง คือ สัญญาหลัก ทำเถอะ เพราะชีวิตคุณก็มีค่า

ประกันสุขภาพ ไม่ได้คุ้มครองหมดทุกอย่าง มีข้อยกเว้นเสมอ ไม่ใช่อะไรๆก็เคลมได้ เคลมได้ ไม่จริง ต้องศึกษาให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อประกัน

อย่าปล่อยทิ้งไปเฉยๆ เด็ดขาด กรมธรรม์ของคุณมีค่า สามารถเลือกวิธีต่างๆ ต่อไปนี้ เวนคืน ขอใช้ขยายเวลา ขอใช้มูลค่าสำเร็จ ขอกู้เงินตามสิทธิ

ทำไมทำประกันแล้วต้องรอ ทำไมเคลมไม่ได้ในทันที

ปกติแล้วประกันสุขภาพที่คุ้มครองเฉพาะผู้ป่วย ใช่ว่าจะต้องนอนโรงพยาบาล Admit เท่านั้น ไม่นอนโรงพยาบาลก็เบิกได้ ถ้าอยู่ใน 21 หัตถการ

จะเพศไหนก็รักกันได้ เพราะความสุขคือความรักที่เท่าเทียม

ประกันสุขภาพ จ่ายค่ารักษาพยาบาลตามใบเสร็จ ส่วนประกันโรคร้ายจ่ายเงินก้อน เงินสินไหม เมื่อตรวจเจอโรคร้าย

จะทำประกันสุขภาพ ต้องรู้อะไรก่อนทำประกันบ้าง มาดูกัน

ยามุ่งเป้า คืออะไร ยาที่มีความจำเพาะเจาะจงในการหยุดหรือชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเพียงอย่างเดียว ส่งผลต่อเซลล์ปกติของร่างกายเพียงเล็กน้อย

ทำประกันสุขภาพ แล้วจะเคลมประกัน มีการเคลม 2 แบบ แบบสำรองจ่าย กับ ไม่ต้องสำรองจ่าย

ถ้าทำตั้งแต่ตอนแข็งแรงดี ทุกอย่างก็ง่ายไปหมด อนุมัติง่าย พิจารณาเร็ว ไม่มีเงื่อนไขให้กวนใจ แต่ถ้ามีประวัติการรักษาไปแล้วค่ะ ยังทำประกันได้ไหม

ประกันสุขภาพ กับ คำคัพท์โรงพยาบาลเป็นของคู่กัน ใครไม่เคยเข้าโรงพยาบาลเลยก็จะงงๆ กับคำศัพท์ต่างๆได้

ยุคนี้ต้องเหมาจ่าย ไม่ต้องกังวลส่วนเกินค่ารักษา เพราะด้วยเทคโลยีการแพทย์ที่พัฒนาขึ้น ยิ่งทำให้ค่ารักษาแพงตามไปด้วย ดังนั้นแผนประกันสุขภาพที่เราเลือกก็ต้องเผื่ออนาคตไว้ด้วย

สนใจทำประกันชีวิต / สุขภาพ / โรคร้าย / อุบัติเหตุ และรับโปรโมชันต่างๆ ติดต่อตัวแทนได้เลย
โทร 065 846 1996 หรือ   
Powered by MakeWebEasy.com